Không chỉ mang đến tài lộc đầy nhà các loại cây phong thủy này còn tạo nên màu sắc tươi mới cho ngôi nhà của bạn. Mau mau rước ngay 8 loại cây tuyệt vời này về nhà cho dịp Tết Nhâm Dần này.

Cây Mai – Biểu trưng may mắn

Một trong những loại cây phong thủy được “săn đón” nhất dịp Tết là Mai. Tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, hoa mai sở hữu màu vàng rực rỡ nở rộ vào mùa xuân. Đây được xem như điềm báo của phúc lành và phát đạt. 

Cây Đào – Hiện diện của ngũ hành.

Có mai thì không thể thiếu đào, loài hoa biểu trưng của Tết miền Bắc. Được xem như tinh hoa của ngũ hành xua đuổi bách quỷ, mang đến may mắn cho gia chủ. Đặc biệt hoa đào còn là dấu hiệu của sự sinh sôi, nảy nở, mùa màng bội thu.

Cây Quất – Đạt Cát, Đại Lợi

Cây quất thường được đọc trại là Cát, tượng trưng cho cát tường. tài lộc. Mang đến may mắn, bình an và cả sự trường thọ. Đặc biệt đối với doanh nghiệp, cửa hàng khi trưng Quất thì sẽ thu hút thêm tài lộc, thịnh vượng.

Cây Kim Tiền – Thu hút Tài Lộc

Kim tiền, cái tên đã gợi lên sự tài lộc, thịnh vượng. Đảm bảo Tết đến mua ngay cây Kim Tiền nhà bạn sẽ đón nhiều phúc lộc, may mắn. Đặc biệt loại cây phong thủy này còn có thể trang trí quanh năm trong nhà vì rất dễ chăm sóc.

Cây Sung – Sung túc viên mãn

Cây sung thường có kích thước lớn, nhưng hiện nay các loại sung cảnh có vóc dáng nhỏ và đẹp mắt ngày càng được ưa chuộng. Đây chính là biểu tượng cho sự tròn đầy, sung mãn. Mang đến một năm đầy sức khỏe, tiền bạc, thịnh vượng cho gia chủ.

Cây Phát Tài – Phát tài, phát lộc.

Phát tài là đều ai cũng muốn trong năm mới. Vì thế rước ngay cây phát tài ngày Tết để có năm mới tài lộc đầy nhà. Đặc biệt số lượng cây trong 1 chậu lại biểu trưng cho nhiều ý nghĩa khác nhau. Ví dụ như: 3 cây là giàu có, trường thọ, hạnh phúc; 8 cây là thịnh vượng, phát tài; 9 cây: May mắn…

Cây Kim Ngân – Phú Quý, Cát tường.

Cây kim ngân tượng trưng cho tài lộc với những quả tròn xoe màu đỏ tươi sáng bóng thu hút. Không chỉ tạo nên sự khác biệt của cây kim ngân, mà còn được biết đến như biểu tượng của châu ngọc, giàu sang. Rước ngay 1 chậu kim ngân để cả năm phú quý, cát tường.

Cây Tiên Ông – Rực rỡ mùa Xuân.

Hoa Tiên Ông hay còn gọi “giáng Tiên” có màu sắc đa dạng rực rỡ, giúp gia chủ “lôi kéo” may mắn vào nhà. Đặc biệt có mùi hương dễ chịu, phù hợp để trưng vào dịp Tết, mang đến một năm mới may mắn thuận lợi cho gia chủ.

Bạn đã sở hữu 1 trong 8 loại hoa này cho Tết Nhâm Dần chưa?

Tham khảo thêm: Hướng xuất hành mang đến nhiều tài lộc năm Nhâm Dần.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 chat-active-icon