Với Phú Long, công trình không chỉ mang được nét sang trọng, tỉ mỉ đến từng chi tiết ở diện mạo mà mỗi công trình được Phú Long trực tiếp thiết kế, thi công luôn mang theo một sứ mệnh xây đắp nên một không gian sống thực sự. Đây chính là giá trị cốt lõi mà suốt thời gian hình thành và phát triển, Phú Long vẫn luôn duy trì để mang đến sự hài lòng và niềm tin chân thành từ khách hàng.

Tại Phú Long:

  • Mỗi căn nhà không chỉ là chốn dừng chân với các tiện nghi đầy đủ. Mà đó còn là nơi để
   gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau. Là khoảnh khắc của sự đoàn tụ.
  • Mỗi toà nhà văn phòng được tạo lập không chỉ là một không gian làm việc, sống mà còn
   như một sợi dây kết nối tất cả cán bộ công nhân viên.
  • Mỗi khách sạn mang đến cảm giác thoải mái và yên bình nhất cho mỗi du khách, tạo giá
   trị niềm tin gửi gắm nơi thương hiệu của khách hàng.
  • Mỗi nhà xưởng, nhà công nghiệp là sự tiện nghi, bố trí khoa học, mang tính ứng dụng cao.
  • Chúng tôi luôn luôn tân tâm để sau mỗi công trình thành công, KHÁCH HÀNG đều trở
   thành BẠN và gửi trọn NIỀM TIN tới Phú Long.

Kiến trúc sư / Arch.
Tổng Giám đốc / General Director
Ngô Văn Phến

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

HOÀI BÃO
Hoài bão của chúng tôi là đưa Phú Long trở thành một công ty uy tín hàng đầu và có chất lượng sản phẩm đẳng cấp quốc tế, góp phần nâng cao niềm tự hào và giá trị thương hiệu Việt; từ đó, trở thành một nhân tố tích cực đóng góp cho sự phát triển bền vững của đất nước.

SỨ MỆNH 
Đem lại sự an tâm và lợi ích cộng hưởng cho khách hàng; kiến tạo một xã hội văn minh, phát triển bền vững bằng những sản phẩm, dịch vụ có ưu điểm vượt trội, tiết kiệm tài nguyên, thân thiện với môi trường.

TRIẾT LÝ KINH DOANH 
Một doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững chỉ khi mọi thành viên đều sẵn sàng phục vụ ho khách hàng bằng niềm đam mê, lòng yêu nghề và thành tâm cống hiến cho xã hội bằng tất cả tài năng cùng lòng nhiệt huyết của mình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với Phú Long, chúng tôi đề cao tính Văn minh cùng tích hợp nguồn Tri thức rộng lớn trong toàn bộ thành viên công ty; dựa trên nền tảng công nghệ và thực thi cam kết chất lượng chuẩn mực, mọi giá trị được tạo ra đều hướng tới tính nhân văn và tích cực bảo vệ môi trường sống.