Top 5 mẫu thiết kế nhà ngang 6m ấn tượng năm 2020

Mẫu thiết kế nhà ngang 6m sẽ giúp bạn sở hữu một không gian mang tính thẩm mỹ cao cùng khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng tối ưu. Bài viết của chúng tôi xin gửi đến quý bạn đọc những mẫu thiết kế dự đoán sẽ là xu hướng mới trong xây dựng nhà ở trong những năm tiếp theo.

1/ Mẫu thiết kế nhà ngang 6m nhà cấp 4

Mẫu thiết kế nhà ngang 6m này dành cho những ngôi nhà cấp 4 phổ biến tại các vùng ngoại thành thành phố hoặc các vùng nông thôn có không gian rộng và tươi mát. Những mẫu thiết kế nhà ngang cấp 4 này phù hợp với những gia đình có từ 4-7 người.

Bạn có thể sở hữu căn nhà này với chi phí khoảng 300-400 triệu tùy vào từng thời điểm (phụ thuộc vào giá vật liệu và nhân công). Mẫu thiết kế nhà ngang 6m này đang là sự lựa chọn cũng như là xu hướng xây dựng nhà năm 2019 mà bạn nên tham khảo.

Mẫu thiết kế nhà ngang 6m nhà cấp 4

2/ Mẫu thiết kế nhà ngang 6m nhà ống

Mẫu nhà ống 6m ngang gồm nhiều tầng đang là mẫu thiết kế phù hợp tại những thành phố lớn. Mẫu nhà này áp dụng cho những mảnh đất có chiều dài trên 10m. Với kiểu thiết kế hiện đại và sang trọng kết hợp với màu sắc lựa chọn là gam màu trung tính, bạn sẽ sở hữu không gian sống rộng rãi và tiện nghi.

3/ Mẫu thiết kế nhà ngang 6m nhà phố

Mẫu thiết kế nhà 6m 3 tầng được thiết kế trên khu đất mặt tiền ngang 6m. Mẫu nhà phố này thích hợp với nhu cầu xây dựng nhà ở tại các thành phố. Với kiểu dáng trẻ trung, hiện đại cùng màu sắc tươi sáng, bạn sẽ sở hữu một ngôi nhà ấn tượng ngay trong thành phố. Căn nhà được thiết kế với nhiều cửa kính để đón ánh sáng và làm cho không gian trở nên sáng sủa hơn rất nhiều.

4/ Mẫu thiết kế nhà ngang 6m nhà biệt thự 1 tầng

Mẫu biệt thự 1 tầng mái thái này là thiết kế phù hợp với những gia đình có từ 3-4 thành viên. Mẫu nhà này là lựa chọn cho những gia đình mong muốn có một mẫu biệt thự nhà vườn với chi phí thấp.

Ngôi nhà sẽ được xây dựng và bố trí 2 phòng ngủ cùng các phòng tiện nghi khác. Chi phí để xây dựng mẫu nhà này chỉ rơi vào khoảng 300 triệu là bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu.

Bạn có thể tận dụng khoảng sân vườn còn lại để có thể trồng cây xanh. Có thể tận dụng phần sân chưa sử dụng đến để làm một lối đi cho ngôi nhà. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng các vật dụng chưa cần thiết phải thay mới như hàng rào hay cổng nhà để tiết kiệm chi phí.

5/ Mẫu thiết kế nhà ngang 6m nhà phố xanh

Mẫu thiết kế nhà ngang này phù hợp với cả các gia đình ở nông thôn hay thành phố. Mẫu nhà xanh này được nhiều người yêu thích. Với thiết kế điểm nhấn là căn nhà có rất nhiều cửa sổ, đồng thời có một hệ cây xanh vừa dùng để trang trí lại đem đến bầu không khí trong lành cho ngôi nhà. 

Đây chính là lý do mà mẫu nhà ngang phố xanh này được nhiều gia đình lựa chọn và nhận được những phản ứng tích cực của những ai chiêm ngưỡng nó. Gia đình bạn sẽ sở hữu không gian sống trong lành giữa lòng thành phố.

Những mẫu thiết kế nhà ngang 6m nhiều tiện nghi đang là lựa chọn của những gia đình có quỹ đất hạn hẹp. Mỗi mẫu thiết kế sẽ có những ưu, nhược điểm riêng, đồng thời sẽ phù hợp với các không gian sống khác nhau. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp bạn có thêm những mẫu nhà tham khảo bổ ích. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 chat-active-icon