Đêm 18/01/2022 vừa qua Công ty Phú Long đã tổ chức Tiệc Tất Niên 2021 – Chào Xuân Nhâm Dần 2022. Đây là chương trình vô cùng đặc biệt, khi Ban Lãnh Đạo và anh chị em Nhân Viên Phú Long cùng nhau ngồi xuống điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm cũ, hướng tới một năm mới 2022 đầy hứng khởi. 

Tiệc Tất Niên 2021 – Chào Xuân Nhâm Dần 2022

Phú Long trải qua một năm 2021 đầy khó khăn và biến động. Nhưng những thử thách này đã không làm chúng tôi gục ngã. Bởi Phú Long luôn mang trong mình một hoài bão lớn trở thành một công ty uy tín hàng đầu và có chất lượng sản phẩm đẳng cấp quốc tế, góp phần nâng cao niềm tự hào và giá trị thương hiệu Việt; từ đó, trở thành một nhân tố tích cực đóng góp cho sự phát triển bền vững của đất nước. 

Với hoài bão trên, Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể các cán bộ nhân viên trong công ty đã cùng nhau làm việc vượt qua một năm đầy sóng gió và đã đạt được những thành quả xứng đáng. Xin chúc mừng cho những dự án tuyệt vời trong năm 2021 của Phú Long và đón chờ những công trình đẳng cấp ở tương lai gần 2022.

Đặc biệt chúng tôi không quên cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng, quý đối tác… trong suốt một năm qua. Đây chính là động lực giúp Phú Long vươn mình phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Thông điệp tích cực trong không khí rộn ràng đón Xuân.

“Khép lại một năm 2021 đầy sóng gió, dịch bệnh hoành hành ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, sức khoẻ và công việc của mọi người. Anh em Phú Long may mắn bình an, ngay sau thời gian sau giãn cách anh em đã quyết tâm tập trung thực hiện những công việc dỡ dang để đáp ứng tiến độ khách hàng mong đợi. Các sản phẩm Phú Long thực hiện luôn được các kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ công nhân chăm chút, tận tâm và trách nhiệm.

Xin cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác và toàn thể anh em Phú Long đã đồng hành cùng Phú Long trong suốt chặng đường hơn 10 năm qua.

Xin cầu chúc cho toàn thể anh chị em và gia đình bước sang năm mới bình an, hạnh phúc và thành công.” – Ông Ngô Văn Phến, Tổng Giám Đốc Cty Phú Long đã phát biểu về một năm 2021 nhiều biến động vừa qua.

Đêm tiệc Tất Niên này cũng là dịp để Phú Long tri ân những nhân viên đã cống hiến hết mình cho công ty trong suốt những năm qua. Bằng những phần quà “nho nhỏ” gửi đến các anh chị em trong công ty thay cho lời chúc năm mới “Vạn sự như ý”. Cũng như thể hiện sự quý trọng đối với nhân sự của từng bộ phận. Bởi mỗi công nhân viên chính là một trong những mắt xích của chuỗi hoạt động. Nếu tất cả làm việc tốt mà một mắt xích không hoạt động thì cả dây chuyền cũng bị ngưng. Mong rằng mỗi công nhân viên luôn tự hào và hãnh diện vì những đóng góp của mình cho sự phát triển của Phú Long. 

2022 – Năm mới hứa hẹn nhiều thành công cho Phú Long.

Bữa tiệc nhỏ ấm cúng nhưng đong đầy tiếng cười, niềm hạnh phúc. Sau một năm nhiều trắc trở, mong rằng Phú Long sẽ ngày càng vững mạnh, phát triển hơn trong những năm tới. Đặc biệt không quên chúc tất cả quý khách hàng, đối tác và anh chị em nhân viên một năm Nhâm Dần 

“Một năm mới vững tin chiến thắng 

Ngập niềm vui vạn sự an nhiên

Việc kinh doanh ngày càng hưng thịnh

Đà phát triển ngày càng tăng trưởng”

Đừng quên tham khảo: Các dự án đẳng cấp do Phú Long thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 chat-active-icon