Trong niềm hân hoan chào đón năm mới 2022, Phú Long vẫn không quên nhiệm vụ “mang đến không gian sống đẳng cấp” của mình. Chúng tôi vẫn đang làm việc hết tốc lực để tạo nên những siêu phẩm kiến trúc, nội thất.

Năm 2021 nhiều biến động đối với Phú Long.

Không chỉ đối với Phú Long, 2021 là năm biến động với toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Tình hình đại dịch phức tạp đã đe dọa đến việc làm và cả đời sống của hàng triệu người dân Việt Nam. 

Tình hình dịch bệnh căng thẳng ảnh hưởng nhiều hoạt động.

Phú Long phấn đấu vượt tiến độ hàng loạt dự án cuối năm.
Tình hình dịch bệnh ảnh hưởng đến hoạt động thi công ở hầu hết các công trình.

Xây dựng là một trong những ngành nghề chịu ảnh hưởng nặng nề của Covid. Hầu như tất cả các công trình trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh đều phải tạm ngưng hoạt động từ khi bắt đầu giãn cách xã hội theo chỉ thị của Chính Phủ. Đây là điều kiện bất khả kháng, khi chúng tôi dừng hoạt động thi công tại công trường nhằm đảm bảo sức khỏe cho nhân viên cũng như cộng đồng. Đây chính là một bước lùi vững chắc để tạo đà phát triển trong nay mai. 

Tuy nhiên trong giai đoạn này các KTS, KS của Phú Long vẫn hoạt động để mang đến những thiết kế tuyệt vời nhất cho chủ đầu tư. Nhiều dự án được hoàn thiện và phát triển trong giai đoạn “Work from Home” bất chấp tình hình đại dịch bên ngoài. Nhân viên làm việc tại nhà với phương châm “Hiệu quả, chất lượng, không lơ là”. Các cuộc họp thảo luận của ban giám đốc và nhân viên đều diễn ra trực tuyến, đảm bảo phòng chống dịch theo quy định.

Giai đoạn bình thường mới với nhiều cơ hội và thách thức.

Giao đoạn bình thường mới
Các công trình hoạt động trong giai đoạn “bình thường mới” đều phải đảm bảo nguyên tắc 5K.

Bước vào giai đoạn “bình thường mới” Phú Long đẩy mạnh hoàn thành những công trình đang thi công trước khi dịch ập đến. Và khởi công nhiều dự án biệt thự, căn hộ cao cấp trên địa bàn Thành Phố. Song song đó để đảm bảo tiến độ cũng như sức khỏe của nhân viên chúng tôi vẫn cố gắng thực hiện “nguyên tắc 5K” trên công trường. Đảm bảo hoạt động thi công diễn ra an toàn, thuận lợi.

  • 100% nhân viên đã được tiêm 2 mũi Vaccine.
  • Luôn mang khẩu trang khi làm việc
  • Không gian làm việc thông thoáng, khử khuẩn thường xuyên.
  • Thực hiện Test nhanh định kỳ.
  • Nhân viên khối văn phòng làm việc tại nhà, họp trực tuyến khi cần.

Tất cả những điều này đã góp phần giúp cộng đồng giảm thiểu ca nhiễm mới, cũng như “bình thường mới” cuộc sống. Phú Long quyết tâm đảm bảo tiến độ thi công nhưng vẫn tuân thủ các nguyên tắc phòng dịch.

Cũng trong giai đoạn dịch này chúng tôi đã cố gắng đóng góp cho cộng đồng bằng những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Hỗ trợ đời sống của nhân viên sau giãn cách bằng quà tặng thiết yếu, với mong muốn “không ai bị bỏ lại phía sau”. 

Phú Long phấn đấu vượt tiến độ hàng loạt dự án cuối năm.

Phú Long phấn đấu vượt tiến độ hàng loạt dự án cuối năm.

Sau khi đương đầu với dịch bệnh phức tạp, cuộc sống dần quay trở lại bình thường. Phú Long cũng dần hoạt động lại như trước khi dịch bệnh hoành hành. Những công trình với sự xuất hiện của đầy đủ KTS, KS, nhân viên tâm huyết, tận tụy… đảm bảo việc thi công, giám sát chặt chẽ về cả chất lượng và tiến độ. Khối văn phòng cũng đã bắt đầu hoạt động lại vào dịp cuối năm với các biện pháp phòng dịch chặt chẽ.

Nhiều công trình đã được Phú Long bàn giao trước khi bước qua năm mới dương lịch 2022 và nhiều dự án vẫn đang được gấp rút thi công vượt tiến độ. Mang đến cho chủ đầu tư những sản phẩm đẳng cấp, chất lượng. Và trước khi năm 2021 kết thúc, Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng Phú Long đã được chứng nhận chất lượng ISO 9001. Đây chính là lời khẳng định chắc nịch về năng lực, chất lượng mà chúng tôi xây dựng trong hơn 10 năm hoạt động.

Năm mới sắp đến nhưng trên công trường nhân viên Phú Long vẫn làm việc hăng say mong muốn tạo nên những giá trị tuyệt vời cho chủ đầu tư và xã hội. Chính sự ưng ý của khách hàng là động lực để Phú Long ngày càng phát triển trong sự nghiệp kiến tạo nên những dự án đẳng cấp của hôm nay và mai sau.

Tham khảo thêm: Một số dự án đã hoàn thành của Phú Long.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 chat-active-icon