Sau 2 năm gián đoạn do dịch bệnh, những chuyến hành trình của Phú Long lại được tiếp tục. Hứa hẹn tạo sân chơi lý thú cho anh chị em Công nhân viên sau khoản thời gian dài làm việc hăng say. Đặc biệt đây còn là dịp giúp gắng kết mọi người, cũng như trải nghiệm những công trình khách sạn, resort do Phú Long thiết kế và xây dựng trên khắp cả nước.

Hành trình “Together We Grow” nhiều cảm xúc

Phú Long vừa tổ chức một chuyến du lịch kết hợp team building từ ngày 23/04 đến 26/04/2022 đến với thành phố Nha Trang xinh đẹp. Một chuyến đi để lại nhiều cảm xúc tuyệt vời trong lòng của mỗi người. Từ ban lãnh đạo đến nhân viên của từng bộ phận đều có cho mình những kỷ niệm đẹp sau hành trình “Together We Grow” này.

Chuyến đi của sự gắn kết và thấu hiểu 

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, ngoài khối văn phòng Phú Long còn sở hữu đội ngũ nhân viên thi công tại công trường. Để kết nối mọi người lại, chuyến du lịch tuyệt vời này đã ra đời. Đây không chỉ đơn giản là dịp để nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc hăng say mà đây còn là cơ hội để “Anh Em Phú Long” hiểu nhau hơn, gắn kết hơn. Đúng như khẩu hiệu “Together We Grow” của hành trình Team Building tuyệt vời này.

Trải qua 3 ngày 3 đêm trên tour Sài Gòn – Nha Trang nhiều bất ngờ. Cùng nhau trò chuyện, trao đổi cuộc sống, công việc… chúng tôi lại càng gần nhau hơn. Sự thấu hiểu được nâng lên thành đoàn kết khi “Anh Em Phú Long” cùng vượt qua những thử thách của chương trình Team Building tuyệt vời đến từ Bi Travel.

Một số hình ảnh trong chuyển tour “Together We Grow”:

Cơ hội trải nghiệm dịch vụ ngay tại công trình do Phú Long thiết kế, thi công.

Những ngày đến với mảnh đất Nha Trang xinh đẹp, Phú Long đã “ghé thăm” một công trình tiêu biểu do chúng tôi thiết kế và xây dựng, Queen Ann Hotel. Một khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế tọa lạc trên đường Trần Phú, trục đường chính của thành phố Nha Trang, với 300 phòng sở hữu tầm nhìn hướng biển trực diện. Chúng tôi vô cùng vinh hạnh khi được chủ đầu tư tin tưởng, lựa chọn Phu Long Design And Build.

Tham khảo thêm: Khách sạn Queen Ann Nha Trang (5 sao)

Công trình tuyệt đẹp do Phú Long thiết kế, thi công này đạt chuẩn khách sạn 5 sao với trang thiết bị đầu tư cao cấp và tinh tế. Mỗi chi tiết tại đây đều là tâm huyết của “Anh Em Phú Long”, từ đội ngũ thiết kế cho đến thi công hoàn thiện. Những ngày lưu trú tại Nha Trang cán bộ công nhân viên của Phú Long đã trải nghiệm những dịch vụ chuẩn quốc tế tại đây. Từ nhà hàng, hồ bơi, xông hơi, sky bar…

Đặc biệt phải kể đến đêm gala tuyệt vời ngay tại tầng 28 của Queen Ann. Sự đón tiếp nồng nhiệt đến từ Chủ đầu tư cùng sự phục vụ tận tình của nhân viên tại đây đã cho chúng một đêm Gala Dinner đáng nhớ.

Tạm kết

“Together We Grow” một hành trình đầy cảm xúc không thể diễn tả hết bằng lời. Một dấu mốc mới cho sự phát triển của Phú Long trong quá trình 14 năm hoạt động. “Anh Em Phú Long” sau chuyến đi này ngày càng gắng kết hơn. Hứa hẹn tạo nên những công trình tuyệt vời trong tương lai với sự đồng điệu của những trái tim đam mê, yêu nghề.

Để chuyến đi này thành công Phú Long xin chân thành cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của Queen Ann Hotel Nha Trang cùng sự hỗ trợ hết mình đến từ Bi Travel. Hứa hẹn trở lại để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời trong tương lai gần.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 chat-active-icon