Dựa vào nhiều yếu tố như nhu cầu sử dụng, kinh phí, sở thích,… mà bạn nên lựa chọn thiết kế nhà ở phù hợp. Trong số đó, nhà 2 tầng giá rẻ được nhiều gia đình lựa chọn là mẫu nhà đẹp 2 tầng 300 triệu. Vậy với mức chi phí này liệu có khả thi không? Có những mẫu nào đẹp? Tìm câu trả lời trong bài viết của chúng tôi nhé.

1/Xây nhà đẹp 2 tầng giá 300 triệu có khả thi hay không?

Câu hỏi 300 triệu liệu có xây dựng được một căn nhà 2 tầng được hay không là thắc mắc của nhiều người, đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ có ý định xây nhà. Có nhiều ý kiến cho rằng điều này không thể thực hiện được. Thế nhưng theo kinh nghiệm xây dựng của nhiều công ty xây dựng hàng đầu thì việc xây nhà 2 tầng 300 triệu hoàn toàn khả thi. 

Và để công trình của bạn đạt mức chi phí tối thiểu này, bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố và chuẩn bị thật chi tiết trước khi bắt đầu thi công. Bao gồm cần mua những nguyên – vật liệu gì, lên bảng dự toán kinh phí tất cả các hạng mục xây dựng, nên chọn đơn vị thiết kế, thi công nào,… giúp bạn lên kế hoạch tài chính dễ dàng hơn.

Thông thường, mức 300 triệu để xây dựng sẽ chia làm 2 phần. Trong đó, để hoàn thiện cơ bản cho ngôi nhà sẽ cần số tiền là 200 triệu và 100 triệu còn lại sẽ được sử dụng với mục đích mua nội thất và trang trí cho ngôi nhà.

2/ Một số mẫu nhà đẹp 2 tầng 300 triệu

Những ngôi nhà 2 tầng có mức giá 300 triệu hoàn toàn có thể được xây dựng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Dưới đây là một số mẫu nhà mà bạn có thể tham khảo:

Mẫu nhà phổ biến chữ L 2 tầng tại nông thôn

Đây là mẫu mà được xây dựng phổ biến tại các vùng nông thôn Việt Nam với chi phí đưa ra khoảng 300 triệu. Kiểu thiết kế này có nhiều ưu điểm đó là không gian được mở rộng hơn, đón nắng gió dễ dàng hơn vào căn nhà giúp không khí luôn thoáng đãng. Bên trong ngôi nhà bạn có thể lựa chọn những vật trang trí như lọ hoa, tranh đá giúp tăng tính thẩm mỹ và tránh sự nhàm chán, đơn điệu.

Mẫu nhà phổ biến chữ L 2 tầng tại nông thôn

Mẫu nhà 2 tầng chữ L khá phổ biến

nhiều mặt thoáng có thể đón nắng và gió, giúp mở rộng không gian của ngôi nhà, tạo sự hòa hợp với thiên nhiên. Khi thiết kế nhà chữ L 2 tầng, các bạn có thể lựa chọn các đồ vật trang trí như tranh đá, lọ hoa để loại bỏ sự nhàm chán, đơn điệu cho ngôi nhà. Với phong cách khỏe khoắn, hiện đại, ngôi nhà của bạn sẽ thật sự nổi bật và tạo được ấn tượng riêng.

Mẫu nhà vườn 2 tầng 300 triệu

Những ngôi nhà vườn luôn mang đến cảm giác sống hòa hợp cùng thiên nhiên nhờ thiết kế mở rộng không gian với bên ngoài. Tuy nhiên, để xây dựng kiểu nhà 2 tầng giá 300 triệu này bạn cần có mặt bằng diện tích tương đối để không khiến ngôi nhà bị tù túng.

Mẫu nhà mái thái 2 tầng 300 triệu

Với mức kinh phí thấp, bạn vẫn có thể lựa chọn kiểu nhà mái thái 2 tầng đẹp cuốn hút đặc biệt là xây nhà ống 2 tầng với 300 triệu. Ngôi nhà được xây dựng theo thiết kế này sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá kinh phí bỏ ra để mua sắm nội thất.

Xây nhà đẹp 2 tầng 300 triệu hoàn toàn có thể trở thành hiện thực nếu bạn lên thật chi tiết kế hoạch xây dựng. Hãy tham khảo một số mẫu nhà mà bài viết đưa ra để có được một ngôi nhà hoàn hảo cho cả gia đình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 chat-active-icon