Virgo Hotel Nha Trang (Hotel kết hợp Condotel)

  • Địa chỉ           : 39 – 41 Nguyễn Thị Minh Khai, Tân Lập, TP Nha Trang, Khánh Hòa
  • Diện tích        : 49.000 m2
  • Hạng mục      : Tổng thầu thiết kế
  • Quy mô          : 40 tầng

Khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế do Phú Long làm tổng thầu thiết kế

Nha Trang (Khánh Hòa) chính là nguồn cảm hứng để Phú Long sáng tạo nên tuyệt phẩm Virgo. Chúng tôi muốn tạo nên không gian cao cấp tựa như tiêu chuẩn trên những chiếc du thuyền 5 sao. Vừa tiện nghi thoải mái nhưng cũng vô cùng hòa hợp với tự nhiên. Đây cũng là một trong những công trình có quy mô lớn mà Phú Long đảm nhận vai trò tổng thầu thiết kế.

Khách sạn có quy mô 40 tầng và nằm ngay trung tâm Nha Trang, từ đây bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố biển xinh đẹp. Đặc biệt tòa nhà có diện tích sử dụng lên đến 49.000 m2 . Trong đó có 144 chung cư, 200 căn hộ khách sạn (condotel) và 235 phòng khách sạn 5 sao. Tất cả đều sở hữu kiến trúc mở giúp đón ánh sáng tự nhiên và gió biển.

Đi kèm là hàng loạt các tiện ích chuẩn quốc tế như: trung tâm thương mại, phòng gym, phòng xông hơi, hệ thống nhà hàng sang trọng, bể bơi vô cực tại tầng 28… Mang đến không gian sống tiện nghi, đẳng cấp cho khách hàng.

Một số hình ảnh của tuyệt phẩm Virgo Hotel Nha Trang

Phú Long vinh dự khi được tin tưởng lựa chọn trở thành tổng thầu thiết kế Virgo Hotel. Một trong những siêu phẩm kiến trúc bên bờ Vịnh Nha Trang. Góp phần tạo nên một địa điểm lưu trú đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam.

Tham khảo thêm: Một số dự án do Phú Long thiết kế, thi công

Hotline
icons8-exercise-96 chat-active-icon